Mặt dựng nhôm kính

Công ty Nhôm Kính Hoa Vinh chuyên thi công mặt dựng nhôm kính, báo giá vách kính mặt dựng tại các công trình tòa nhà, chung cư, showroom lớn nhỏ trên toàn quốc. Chúng tôi có giải pháp lắp đặt tiết kiệm chi phí cũng như năng lực thi công các loại mặt dựng kính cao tầng, mặt dựng kính khổ lớn nhanh chóng.

Hoa Vinh mời bạn xem qua bảng báo giá mặt dựng nhôm kính phía dưới. Đồng thời tham khảo chính sách lắp đặt ưu đãi mà chúng tôi đang triển khai duy nhất trong tháng này.

 

Các loại mặt dựng nhôm kính Hoa Vinh Door

Hiện tại đội ngũ Nhôm Kính Hoa Vinh đang cung cấp lắp đặt các loại mặt dựng nhôm kính, vách kính mặt dựng sau:

 

Vách nhôm kính mặt dựng Xingfa hệ 65

Kinh mat dung sử dụng bộ khung cố định là khung nhôm Xingfa hệ 65 nhập khẩu chính hãng. Nhôm Xingfa có thể nói là hệ nhôm đùn tốt nhất hiện nay. Cho chất lượng mặt dựng bền vững với thời gian và có thể linh hoạt thiết kế nổi đổ, giấu đố tùy theo yêu cầu của công trình.

 

Mặt dựng kính Spider

Mặt dựng nhôm kính chân nhện Spider sử dụng hệ phụ kiện chân nhện để kết nối kính đem lại ngoại hình mặt dựng tối giản. Thiết kế mặt dựng Spider phù hợp sử dụng cho mặt dựng kính thấp tầng, mặt dựng showroom hoặc mái vòm kính, biển hiệu kính.

Sản phẩm vách nhôm kính mặt dựng chân nhện Spider cũng là sản phẩm chủ lực của Hoa Vinh. Hiện chúng tôi đang cung cấp số lượng lớn công trình loại này mỗi tháng trên toàn quốc.

 

Mặt dựng nhôm kính hệ Stick

Mặt dựng kính hệ Stick là loại mặt dựng có bộ khung nhôm được gia công sẵn tại xưởng và quá trình lắp đặt kính vào khung diễn ra tại địa điểm thi công. Với mặt dựng này thì thời gian lắp đặt của Hoa Vinh sẽ nhanh hơn so với hệ mặt dựng phía dưới.

 

Mặt dựng nhôm kính hệ Unitized

Các khách hàng chọn lắp đặt mặt dựng kính cường lực hệ Unitized yêu cầu cao về mặt chất lượng. Hệ mặt dựng này được gia công hoàn chỉnh kính vào khung thành từng bộ khung, sau đó chuyển tất cả lắp đặt ráp nối trên công trình.

 

 

Tùy chọn kính cường lực mặt dựng nhôm kính

Sau đây là các loại kính mà bạn có thể chọn để lắp đặt mặt dựng:

 

Kính cường lực 10mm, 12mm: ưu tiên cho mặt dựng thấp tầng, vách kính cố định.

Kính phản quang, kính dán an toàn (có 1 lớp kính phản quang): ưu tiên cho mặt dựng cao tầng, chung cư, tòa nhà văn phòng.

Kính hộp cách âm, kính hút chân không hoặc kính chống cháy: sử dụng cho các công trình yêu cầu đặc biệt.

Kính điện thông minh: sử dụng cho showroom, nhà trưng bày, triển lãm…

Ưu điểm khi chọn lắp đặt mặt dựng nhôm kính tại Hoa Vinh

Là doanh nghiệp cung cấp giải pháp lắp đặt nhôm kính chuyên nghiệp trên toàn quốc với kinh nghiệm hơn 10 năm trong ngành, chọn lắp đặt mặt dựng nhôm kính, vách kính mặt dựng tại Hoa Vinh bạn sẽ nhận được các lợi ích:

 

Tiến độ thi công nhanh chóng hỗ trợ tiến độ hoàn công nghiệm thu dự án hoặc tiến độ triển khai mặt bằng kinh doanh.

Trong quá trình tư vấn ban đầu để tiến hành hợp tác, các tư vấn giám sát của chúng tôi sẽ làm việc trên tinh thần đem lại giải pháp thi công phù hợp, tiết kiệm và chất lượng cho các khách hàng. Không phân biệt khách hàng công trình lớn hay nhỏ.

Sản phẩm vách kính mặt dựng do Hoa Vinh lắp đặt với độ hoàn thiện chi tiết cao. Chúng tôi cũng là một trong các đơn vị nhôm kính có uy tín và chất lượng lắp đặt hàng đầu hiện nay.

Đội ngũ lắp đặt của chúng tôi có khả năng thực hiện các loại mặt dựng kính khổ lớn, kính cường lực khổ lớn, kính ở công trình cao tầng. Đây là việc mà không phải đơn vị nào cũng có năng lực thực hiện, cho dù là doanh nghiệp lâu năm.

 

Báo giá mặt dựng nhôm kính 2020

Nếu bạn đang có nhu cầu lắp đặt mặt dựng kính cường lực, hãy gọi ngay cho Hoa Vinh để được tư vấn miễn phí.

 

Về mặt chuyên môn và kinh nghiệm lắp đặt, đội ngũ tư vấn giám sát sẽ phân tích kết cấu lắp đặt, loại kính, loại khung sử dụng cho phù hợp. Và việc tư vấn này là miễn phí, bạn không cần nhất thiết phải chọn Hoa Vinh.

 

Để nhận bảng báo giá lắp đặt vách kính mặt dựng các loại giá tốt bạn có thể chọn 1 trong các cách sau:

Liên hệ trực tiếp tại các chi nhánh, showroom trưng bày của Hoa Vinh trên toàn quốc (xem địa chỉ chi tiết phía dưới).

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Contact Me on Zalo
0933629232