Giới Thiệu Về Công Ty Nhôm Kính Châu Âu

Được biết đến là nhà cung cấp hàng đầu trong lĩnh vực nhôm kính cũng như sản phẩm về nhôm kính, cửa nhôm, cửa kính, kính cường lực…

Chúng tôi tự hào là nhà cung cấp hàng đầu tại TP HCM và các tỉnh thành lân cận

chi tiết tại đây

Sản Phẩm Nổi Bật

đối tác châu âu door

Ý Kiến Khách Hàng

Hoa Vinh thi công rất chuyên nghiệp và giá cũng rất tốt. Điểm mình ưng nhất là đội thợ của các bạn sau khi thi công thì dọn dẹp và lau sạch sẽ vách nhôm kính.

Anh Hoàng / Quận Tân Bình

Thi công nhanh, dịch vụ tốt, các em thợ rất vui vẻ & có trách nhiệm. Khi làm các em giữ gìn cẩn thận đồ đạc tại nhà chị. Mẫu mã rất đẹp & chắc chắn, chị rất hài lòng.

Chị Lan / Quận Tân Phú

Hoa Vinh sửa cửa kính rất nhanh, tôi cần gấp nên gọi vào số hotline, chỉ sau 30 phút các bạn đến thay mới bản lề sàn bị hư & vệ sinh sạch sẽ bụi bẩn, gỉ sét.

Chị Quỳnh / Quận 4

Phương Châm Của Chúng Tôi

Giá Cả Hợp Lý

Cam kết giá cạnh tranh trên thị trường, với chất lượng phù hợp với nhu cầu từng khách hàng

thi công Trọn Gói

Chúng tôi có đội ngũ thi công chuyên nghiệp trong quá trình thi công và tư vấn cho nên tạo niềm tin cho khách hàng khi bàn giao hạng mục thi công.

Đúng & Vượt Tiến Độ Thi Công

Hiểu được rằng tiến độ là yếu tố cực kỳ quan trọng đối với khách hàng trong http://nhôm kính châu âucông việc kinh doanh, đúng tiến độ để bàn giao là yếu tố đặt lên hàng đầu khi khảo sát và tiến hành thi công, để cho khách hàng cảm thấy hài lòng khi sử dụng dịch vụ của nhôm kính châu âu